ศิริพร อำไพพงษ์ โปรยทานเงินแสน เผยเลขเด็ดงวดนี้ห้ามพลาด

เดินหน้าสร้างบุญมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ พี่นาง  ศิริพร อำไพพงษ์  นักร้องลูกทุ่งอีสานและหมอลำซูเปอร์สตาร์หญิงชาวไทย โดยล่าสุดได้ประกาศหาคนที่มีจิตศรัทราในพุทธศาสนา ร่วมบรรพชาอุปสมบทหมู่ ณ วัดป่าสว่างธรรม หรือที่ชาวบ้านเรียกกันติดปากว่า “วัด ศิริพร อำไพพงษ์ ” บ้านดอนกลอย อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี
งานนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 สำหรับการจัดอุปสมบทหมู่ของวัดป่าสว่างธรรม ซึ่งเมื่อปีที่แล้วมีผู้เข้าร่วมอุปสมบทมากถึง 100 รูป แต่ในปีนี้ทางเจ้าภาพไม่ได้มีกำหนด นอกจากนี้ยังมีนักร้องดาราชื่อดังไปร่วมแสดงฟรีคอนเสิร์ตในวันเลี้ยงฉลองนาค นำทีมโดยเจ้าภาพ ศิริพร อำไพพงษ์ , นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม, เต๋า ภูศิลป์, อรนภา ดวงดี(ลูกบุญธรรม), เล็ก เจษฎา, ฟิวส์ กิติกร, เต้ย วุฒิพงษ์ เรียกว่าเป็นงานบุญใหญ่ที่นักร้องดังตั้งใจจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี
โดยในพิธีอุปสมบทหมู่ที่มีขึ้น พี่นาง ศิริพร ได้โปรยทานเป็นแบงก์ปึกใหญ่ ร่วมแล้วกว่า 1 แสนบาท ชาวบ้านที่มีร่วมงานต่างเดินตามและแย่งกันเก็บทานที่โปรยไว้แบบอุตลุด
เมื่อพอถามถึงเลขเด็ดในงานบุญครั้งนี้ พี่นาง ศิริพร บอกเพียงว่า “ส่วนตัวชอบเลข 7 เพราะชีวิตผูกพันกับเลข 7 เป็นลูกคนที่ 7 อะไรก็แล้วแต่มักลงด้วยเลข 7 พี่ไม่ได้ใบ้หวยนะ แค่บอกเลขที่ชอบ”

https://www.khaosod.co.th/%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%A2/news_1947362

ไม่มีความคิดเห็น: