ฉกเงินทำบุญ “ศาลพันท้ายนรสิงห์” จนท.เผยกล้องจับภาพ หัวขโมยเป็นโฉมงามหน้าตาดี

ฉกเงินทำบุญ “ศาลพันท้ายนรสิงห์” จนท.เผยกล้องจับภาพ หัวขโมยเป็นโฉมงามหน้าตาดี
 
Sanook! Regional
สนับสนุนเนื้อหา

         สาวแสบ แฝงตัว​มาทำบุญ สบโอกาส​แอบขโมยเงินทำบุญในหอพระศาลพัน​ท้าย​นรสิงห์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ เผย กล้องวงจรปิดจับภาพหัวขโมยเป็นสาวสวยหน้าตาดี​

        (9 เม.ย. 62) ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่ศาลพันท้ายนรสิงห์​ ต.พันท้ายนรสิงห์​ อ.เมือง​ จ.สมุทรสาคร​ ผู้​สื่อข่าว​ลงพื้นที่ตรวจสอบกรณี​ผู้ใช้เฟซบุ๊ก​ชื่อ “มูลนิธิ​พันท้ายนรสิงห์” ได้โพสต์​ให้ช่วยกันแชร์​ภาพหัวขโมยแอบเข้ามาขโมยเงินในหอพระศาลพันท้ายนรสิงห์เมื่อวันที่ 7 เมษายน ​2562 ซึ่ง​คนร้ายได้เงินไปจำนวนหนึ่ง

       จากการสอบถาม นางสาวอนงค์​ ​ ผู้​จัดการ​มูลนิธิพันท้ายนรสิงห์ เผยว่า เงินที่ถูกขโมยไปเป็นเงินที่คนมาทำบุญวางไว้ข้างๆกุมาร​ บนฐานพระ​ บางคนก็วางไว้บนถาดไม่ใส่ในตู้บริจาค

       ซึ่งเจ้าหน้าที่ สังเกตว่า เงินหายไปจึงมาดูภาพวงจรปิด ส่วนเงินที่หายนั้นไม่ทราบจำนวนเพราะส่วนมากจะมีเจ้าหน้าที่คอยเก็บอยู่​ ในส่วนที่เงินหายนั้น เสียความรู้สึกมากกว่า เพราะเป็นเงินที่คนศรัทธานำมาถวาย เงินที่บริจาคนั้นก็จะไปมอบให้กับ โรงเรียนต่างๆ ในพื้นที่​ อบต.พันท้าย เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียน​

       โดยจากเท่าที่สังเกตุ​ดู จากภาพวงจรปิด คนที่มาเอาไปเป็นผู้หญิง​รูปร่างหน้าตาดี โดยคอยรอจังหวะเวลาคนเผลอจึงหยิบเงิน ใช้เวลาอยู่ในหอพระกว่าครึ่งชั่วโมง เก็บเงิน เหรียญตามฐานพระบริเวณในหอพระ จนเกือบหมด

ขอบคุณที่มา  https://www.sanook.com/news/7739266/

ไม่มีความคิดเห็น: