แตกฮือ! จระเข้ ยาว2เมตรโผล่กลางร้านอาหารดัง ปรี่ไปที่รถ คอหวยแห่ส่องทะเบียนผวา! จระเข้ โผล่กลางร้านอาหารดังอ่าวลึก โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยจับวุ่น พบมีความยาว 2 เมตร เบื้องต้นคาดเป็นจระเข้เลี้ยงที่หลุดออกมา เนื่องจากพบว่าที่คอมีรอยเชือกคล้ายมีการล่ามเอาไว้ โชคดีไม่มีใครได้รับอันตราย

เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. ตำรวจ สภ.อ่าวลึก ได้รับแจ้งจากร้านอาหารวังทอง ตั้งอยู่ ม.2 ต.อ่าวลึกใต้ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ว่า มีจระเข้ตัวใหญ่เข้ามาภายในบริเวณร้าน หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลอ่าวลึกใต้ และมูลนิธิการกุศลอ่าวลึก
ที่เกิดเหตุบริเวณทางเดินภายในร้าน ซึ่งได้ปิดขายแล้ว พบจระเข้ขนาดใหญ่ยาวประมาณ 2 เมตร กำลังคลานอยู่บริเวณรถยนต์ที่จอดภายในร้าน ก่อนจะไปหลบซ่อนตัวอยู่บริเวณกำแพง เจ้าหน้าที่จึงปิดล้อมและใช้อุปกรณ์คล้องจับไว้แล้วเอากระสอบปิดทับ ทำให้จระเข้ที่พยายามหนีไปไหนไม่ได้ ก่อนถูกจับไว้ได้โดยไม่มีผู้ใดได้รับอันตราย ซึ่งหลังจับได้ ก็ให้ตำรวจนำไปเก็บรักษาไว้ก่อน เพื่อรอส่งผู้เกี่ยวข้องดำเนินการต่อไป เนื่องจากเบื้องต้นยังไม่มีผู้ใดรับเป็นเจ้าของ
จากการตรวจสอบพบบริเวณคอจระเข้มีรอยเชือกเหมือนมีการล่ามคออยู่ คาดว่าน่าจะเป็นจระเข้เลี้ยงแล้วเชือกขาดหลุด ทำให้ออกมาเดินเพ่นพ่านก่อนเข้ามาในร้านอาหาร โชคดีที่ร้านปิดแล้ว ไม่มีลูกค้า จึงไม่มีใครได้รับอันตราย ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุทางผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ได้นำโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายภาพทะเบียนรถและหวังจะนำไปเสี่ยงโชคงวดวันที่ 16 ธ.ค.นี้

ขอบคุณที่มา  https://www.khaosod.co.th/%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%A2/news_1948538

ไม่มีความคิดเห็น: