คนเหงามาทางนี้! รวมแอปหาคู่ออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด

คนเหงามาทางนี้! รวมแอปหาคู่ออนไลน์ ที่คุณไม่ควรพลาด

สนับสนุนเนื้อหา
คนโสด… ไม่ต้องนั่งเหงา ไม่ต้องนั่งตาร้อนผ่าว ๆ อีกต่อไป เมื่อโลกยุคปัจจุบันเปิดโอกาสให้คนไร้คู่ คนโดนเท ไม่ต้องนั่งรอให้ใครสักคนเดินเข้ามาในชีวิตอีกต่อไป เพียงหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาแล้วโหลดแอปสุดฮิตสำหรับคนเหงาที่ช่วยให้คุณสามารถหาได้ทั้งเพื่อนและแฟน ไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกลก็คุยกันได้ตลอด พร้อมแล้วไปดูกันเลย
Tinder
ดาวน์โหลดได้ทั้ง : Android / IOS 

tinder-696x577
เริ่มต้นกับที่ Tinder แอปยอดฮิตที่กลายเป็นจุดนัดพบของคนไม่มีคู่ (หรือมีคู่แต่แอบเหงา) เลือกเข้ามาใช้บริการ เพื่อหาเพื่อนคุย ด้วยฟีเจอร์พิเศษที่ช่วยให้คุณแชทกับคนโสดจากทั่วทุกมุมโลกแบบง่าย ๆ เพียงแค่ปัดขวาเมื่อเจอคนที่ถูกใจ หรือปัดซ้ายเพื่อข้ามไป และถ้าคน ๆ นั้น เกิดถูกใจคุณเช่นกัน คุณสองคนก็สานต่อความสัมพันธ์ได้เลย
ดาวน์โหลดได้ทั้ง : Android / IOS 
wechat-696x517
ต่อกันที่ Wechat อีกหนึ่งแอปที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ Tinder กับฟีเจอร์น่าสนใจ อย่างการสแกนหาเพื่อนที่อยู่บริเวณใกล้ ๆ คุณ ด้วยการเขย่า เมื่อเจอคนที่โดนใจ ก็แค่ส่งข้อความไปทักทาย หากอีกฝ่ายตอบกลับมาก็พูดกันแบบส่วนตัวได้เลย ที่สำคัญ Wechat ยังสามารถเชื่อมต่อหรือชวนเพื่อนจาก Facebook ให้เข้ามาตั้งก๊วนคุยกันในนี้ได้อีกด้วย
Kooup
ดาวน์โหลดได้ทั้ง : Android / IOS 
kooup-696x519
ตามมาติด ๆ กับแอปไอเดียเก๋กู๊ดที่เหมาะกันคนที่ชื่นชอบการดูดวงไม่น้อย อย่างแอป Kooup ที่ถูกออกแบบให้มี “ระบบค้นหาคู่แบบฟันธงดวงสมพงษ์” เพียงคุณและเขาใส่วัน/เดือน/ปีเกิด เข้าไปเท่านั้น ระบบจะทำการจับคู่คนที่มีดวงสมพงษ์ให้มาแมทช์กับคุณทันที หรือคุณอยากหาคู่ที่มีไลฟ์สไตล์หรืออาชีพการงานใกล้เคียงกัน ทาง Kooup ก็มีฟีเจอร์นี้ให้เลือกแมทซ์เหมือนกันนะ
Jack’d
ดาวน์โหลดได้ทั้ง : Android / IOS 
jack-696x518
ถัดมา ขอนำเสนอแอปแบบเฉพาะกลุ่ม อย่าง Jack’d ซึ่งเป็นแอปสำหรับกลุ่มชายรักชาย โดยรูปแบบการใช้งานก็คล้าย ๆ Tinder ที่หาพิกัดจากผู้ใช้งานที่อยู่ใกล้ ๆ คุณ เพื่อให้ได้ลองติดต่อ พูดคุย แบ่งปัน และพบปะกัน หากคุยแล้วคลิ๊ก ก็พัฒนาความสัมพันธ์กันแบบยาว ๆ ไปเลย
Lespark
ดาวน์โหลดได้ทั้ง : Android / IOS 
lespark-696x583
ส่วนบรรดาสาวที่มีใจรักผู้หญิง ขอเสนอ Lespark แอปเดทที่นิยมมากที่สุดทั่วโลก และถ้ากังวลว่า คู่เดทของคุณเป็นหนุ่ม ๆ ปลอมตัวมานั้น รับประกันว่า ไม่มีแน่นอน เพราะ Lespark มีระบบตรวจสอบโดยเฉพาะ เพื่อป้องกันความปลอดภัยในการพูดคุย อีกทั้งยังสามารถค้นหาเพื่อนที่อยู่ใกล้ตัวคุณอีกด้วย
Azar
ดาวน์โหลดได้ทั้ง : Android / IOS 
azar-696x572
ปิดท้ายกันด้วย Azar แอปที่มีรูปแบบการใช้งานไม่ต่างจาก Tinder มากนัก เพียงเปลี่ยนฟีเจอร์จากภาพมาเป็นรูปแบบวิดีโอคอลแทน เรียกว่า แค่ขยับนิ้วให้ปัดหน้าไปทางขวา คุณก็ได้คุยกับเพื่อนใหม่กับแบบสด ๆ เลย แถมเพื่อนใหม่ที่ว่า ก็ไม่ได้จำกัดแค่คนไทยนะจ๊ะ หากคุณอยากแมทช์กับเพื่อนที่มาจากประเทศไหนก็เลือกแมทช์ได้เลย
สำหรับคนที่โหลดแอปมาเล่น แต่ยังไง ก็ยังไม่มีแฟนซักที ก็คิดซะว่า ได้เพื่อนใหม่เพิ่มมาอีกคนแล้วกันเนอะ ที่สำคัญยังได้ฝึกภาษาเวลาคุยกับชาวต่างชาติด้วย และถ้าจะนัดเจอคนในแชท (ไม่ว่าเป็นใครก็ตาม) ขอให้คุยกันยาว ๆ ดูกันดี ๆ ก่อนนะ เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง


ขอบคุรที่มา  https://www.sanook.com/hitech/1466113/

ไม่มีความคิดเห็น: