ยกมือทาบอก ขอขมากรรมแต่ได้เลข สิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านให้ โชคดีจะเป็นของใคร

ยกมือทาบอก ขอขมากรรมแต่ได้เลข สิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านให้ โชคดีจะเป็นของใคร
โชคดีจะเป็นของใคร วัดดังเมืองสุพรรณ จัดพิธีขอขมากรรม ชาวบ้านแห่ร่วมงาน ก่อนกลับแวะขอพรพ่อสำเร็จทันใจก้าวหน้าพ่อขุนช้างมหาเศรษฐี และแม่ตะเทียนทองมหาเศรษฐี ตัวเลขเพียบเมื่อวันที่ 15 ธ.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดอุทุมพราราม (วัดไผ่แขก) ต.ดอนโพธิ์ทอง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี มีชาวบ้าน จากจังหวัดสุพรรณบุรี และจังหวัดใกล้เคียง เดินทางมาเข้าร่วมพิธีขอขมากรรม พร้อมกราบไหว้ขอพรหลวงพ่อสำเร็จทันใจก้าวหน้า
โดยพระครูใบฎีกาดุสิต หรือหลวงปู่ดุสิต ได้ทำพิธีโดยมีชาวบ้านกว่า 300 คนเข้าร่วมพิธี หลังจากนั้นได้ให้หลวงปู่ดุสิต เจิมหน้าผากเปิดดวง จากนั้นได้ลงมากราบไหว้ หลวงพ่อสำเร็จทันใจก้าวหน้า พ่อขุนช้างมหาเศรษฐี และแม่ตะเทียนทองมหาเศรษฐี


ทั้งนี้ ชาวบ้านนิยมเลขเด็ด ได้ส่องหาเลขเด็ดจากขันน้ำมนต์ ที่หน้าหลวงพ่อสมเด็จทันใจก้าวหน้า ซึ่งชาวบ้านต่างมองหาพร้อมใช้โทรศัพท์มือถือส่องดูเลขเด็ดต่างบอกเห็นเลข 7-2-7 และเขย่าเซียมซีได้เลข 4-3
ส่วนที่หน้าพ่อขุนช้างมหาเศรษฐี ชาวบ้านก็ไม่พลาดมองหาเลขเด็ดในอ่างน้ำมนต์ ซึ่งชาวบ้านบอกเห็นเลข 9-7-8-5 ซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละคนจะมองเห็น
นอกจากนี้ ที่แม่ตะเทียนทองมหาเศรษฐี ภายในวัดซึ่งเคยให้โชคคนขับรถแบ็กโฮที่นำขึ้นมาได้รับโชคหลายแสนบาท ชาวบ้านก็ไปกราบไหว้ขูดเลข เพื่อหาเลขเด็ด โดยชาวบ้านบอกมองเห็นเลข 82 อย่างชัดเจน ซึ่งจะได้นำเลขที่ได้ไปหาซื้อเลขเด็ดเสี่ยงโชคในงวด 16 ธ.ค. นี้
ขอบคุณที่มา   https://www.thairath.co.th/content/1445830

ไม่มีความคิดเห็น: