รู้ยัง ยอดใช้ “ไลน์-สติ๊กเกอร์”พุ่งเดือนละ 2 วัน วันไหนบ้าง

รายงานข่าวจาก LINE ประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้เข้าร่วมในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการเป็นพันธมิตรออนไลน์รายแรกในการถ่ายทอดสดผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลเพื่อเข้าถึงผู้ใช้ LINE ในวงกว้าง โดยไม่ต้องโหลดแอปพลิเคชั่นเพิ่ม ทำให้ผู้ใช้ทราบผลสลากกินแบ่งรัฐบาลแบบสดๆ ทุกวันที่ 1 และ 16 ของเดือน ผ่าน LINE TODAY บนแท็บที่ 4 ในแอปพลิเคชัน LINE
14035383781403538405m-2
นายอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ LINE ประเทศไทย กล่าวว่า สลากกินแบ่งรัฐบาลได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในสังคมไทยและเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน เห็นได้จากการยอดวิวบน LINE TODAY ที่เพิ่มสูงขึ้น 20% ในทุกวันที่ 1 และ 16 ของเดือน รวมถึงยอดใช้สติ๊กเกอร์ด้วย จึงร่วมเป็นพันธมิตรออนไลน์อย่างเป็นทางการรายแรกกับสำนักงานสลากฯ เพื่ออำนวยความสะดวกให้คนไทยได้เข้าถึงผลสลากกินแบ่งรัฐบาลอย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และมาจากพันธมิตรที่เชื่อถือได้
"หลังจากเปิดให้บริการมากกว่า 2 ปี LINE TODAY เติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยจำนวนผู้ใช้งานมากกว่า 33 ล้านคน มีปริมาณเพจวิวมากกว่า 1 พันล้านครั้งต่อเดือน โดยเป้าหมายของเราคือการสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ดีมีคุณภาพ ทันเหตุการณ์ แม่นยำ และมีความน่าเชื่อถือ รวมทั้งมีคอนเทนต์ที่ความหลากหลายตรงความสนใจของผู้บริโภค ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย เพื่อก้าวสู่แพลตฟอร์มข่าวที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย"
line-3
ด้านนายธนวรรธน์ พลวิชัย กรรมการ และโฆษกคณะกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล กล่าวว่า การสื่อสารและรับข้อมูลข่าวสารผ่านโซเชียลมีเดียในประเทศไทยเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ LINE ได้รับความนิยมจากคนไทยอย่างมาก ซึ่งความร่วมมือในการถ่ายทอดสดผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้การเข้าถึงข่าวสารของสำนักงานสลากฯ ง่ายขึ้น และครอบคลุมประชาชนหลากหลายกลุ่มยิ่งขึ้น
คนไทยนิยมใช้ LINE สื่อสารกันอย่างแพร่หลาย และสามารถอัพเดทข่าวสารจาก LINE TODAY ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งสำคัญมากสำหรับการตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ดังนั้นการถ่ายทอดสดผ่าน LINE ก็จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ประชาชนจะได้รับข้อมูลที่แม่นยำโดยตรง"


ขอบคุณที่มา  https://www.msn.com/th-

ไม่มีความคิดเห็น: