2 ราศีที่ต้องระวังภัยจากการเดินทาง

2 ราศีที่ต้องระวังภัยจากการเดินทาง!
 
S! Horoscope (Exclusive)
สนับสนุนเนื้อหา

           ดูดวงแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook! Horoscope เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว สำหรับ 2 ราศีใดที่ในสัปดาห์นี้ระหว่าง วันที่ 3 - 9 มิถุนายน 2562 ควรระวังเหตุภัยจากการเดินทาง ไปเช็กกัน 

           2 ราศีที่ต้องระวังภัยจากการเดินทาง ได้แก่ ราศีเมษ , ราศีกรกฎ

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

           ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือชัยชนะ

           การเงิน       หาง่าย ใช้คล่องมือ มีโชคเรื่องเงินๆ ทองๆ มีโอกาสรับทรัพย์มือเป็นระวิง รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะติดตาม ทวงถามหนี้สินใดๆ เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนเจ็บตัวด้วย

           การงาน       การติดต่อสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี ที่หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาจะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำร่วมกันสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่วันที่ 4-6 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะลงนามในสัญญา เอกสารสำคัญเพราะมีโอกาสจะเสียรู้ เสียเปรียบได้  สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากหวังจะได้ความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความเห็น “ที่ต่างกัน” โดยใช้การพูดหรือเขียนที่รุนแรง

           ความรัก       สัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมที่จะเป็นธนาคารให้คุณได้เบิกเงินอย่างไม่มีจำกัด แต่ควรระวัง “ไฟนอกอย่านำเข้า” มาเป็นประเด็นที่จะขัดแย้งกัน โดยเฉพาะข้อมูล ข่าวสารจากภายนอก  สำหรับคนโสดที่อยากจะมีรัก เรื่อง “เงิน เงิน เงิน” ก็จะเป็นแรงดึงดูดที่จะเป็นโอกาสให้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

           ครอบครัว     จากการพูด เขียน ที่ก้าวร้าวรุนแรง ควรระวัง เพราะว่าอาจทำให้ทะเลาะกับญาติสนิทมิตรสหาย หรือเพื่อนบ้านได้

           โชคลาภ       อาจได้โชคมีลาภ แต่วันที่ 3-6 ควรระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทาง หรือ การขับขี่ที่รวดเร็ว ก็อาจทำให้บาดเจ็บ มีอันตรายได้  

           คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 22 มิถุนายน ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิตร่วมกับราหูในเขตราศีมิถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การแสดงความเข้มแข็งจากความคิด มาสู่การพูด เขียนอย่างตรงไปตรงมา อาจทำให้ได้รับผลสำเร็จได้เร็วขึ้น แต่ควรระวัง หากมากเกินไปอาจทำให้ดูก้าวร้าว ดุดัน ที่จะทำให้ขัดแย้งจนมีศัตรูที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวางความสำเร็จได้เช่นกัน

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใด ๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้านโดยทันที

           การเงิน        มีโอกาสจะได้รับลาภผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น ทั้งผลกำไรจากการลงทุน ร่วมหุ้น หรือจากงาน ภารกิจที่กระทำ แต่วันที่ 4-6 ควรระวัง “ปากพาจน” พูด เขียน อย่างไม่ไตร่ตรองให้รอบคอบ หรือรีบร้อนตัดสินใจ ก็จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่าได้

           การงาน        อยู่ในเกณฑ์ดี สำหรับผู้ที่ทำงาน “เบื้องหลัง” หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ที่รวดเร็ว ก็จะทำให้เกิดความสำเร็จ ได้ลาภผลอย่างที่หวัง แต่ควรระวังการพูด การเขียนที่ใช้อารมณ์นำหน้า หรืออวดฉลาด ใช้คำพูด/เขียนข่มผู้อื่น ก็อาจเป็นการก่อศัตรูมืดที่พร้อมจะสร้างความเดือดร้อนให้

           ความรัก        มิตรภาพ ความรักแบบฉาบฉวย อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะนำความรื่นเริง สุขกาย สบายใจมาให้ แต่หากรักจริง หวังแต่ง ก็มีโอกาสสูงที่จะนำพาความทุกข์กาย ทุกข์ใจมาให้ สำหรับคนที่มีคนรัก คู่ครองแล้ว สัมพันธ์รักที่ชืดชา น่าเบื่อหน่าย หากพาเขา/เธอร่วมสังสรรค์ เข้าสังคมให้มากขึ้น ก็อาจทำให้รักรื่นรมย์ได้มากขึ้นเช่นกัน

           สุขภาพ         วันที่ 4-6 ระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทาง และอาจจะเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

           โชคลาภ       อาจได้โชคมีลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบจากสถานการณ์ ข้อมูลภายนอกที่อาจเป็นตัวแปรทำให้ขาดทุนด้วย

           คำแนะนำ      ในวันที่ 7 มีนาคม พระราหูจะโคจรจากราศีกรกฎ ย้อนจักรไปสถิต ณ เขตราศีมิถุนหนึ่งปีครึ่ง ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า เมฆหมอกใด ๆ ที่ทำให้ชีวิตมัวหม่น ที่ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดมาตลอดหนึ่งปีครึ่ง จะจางหายไปแล้ว ผ่านพายุร้ายมา รางวัลที่ได้รับคือ โชคลาภที่มีเกณฑ์ตามมาอย่างไม่คาดฝัน

 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :  https://www.sanook.com/horoscope/161789/

อันตรายมาก ป้ายตรวจจับความเร็วล้มกลางถนน อึ้งน็อตยึดฐานถูกถอดไม่เหลือ

อันตรายมาก ป้ายตรวจจับความเร็วล้มกลางถนน อึ้งน็อตยึดฐานถูกถอดไม่เหลือ
 
S! News (Exclusive)
สนับสนุนเนื้อหา

           (3 มิ.ย.62) เฟซบุ๊ก Aussawanee Prompichai มีการโพสต์ภาพบนถนนลำลูกกา ซึ่งมีป้ายตรวจจับความเร็วขนาดใหญ่ ล้มขวางกลางถนน ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก ซึ่งเสี่ยงจะเกิดอุบัติเหตุกับผู้ใช้รถใช้ถนนอย่างมาก


          ในวลาต่อมา เฟซบุ๊ก FM91 Trafficpro มีการโพสต์ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว ระบุว่า โครงเหล็กป้ายจำกัดความเร็ว หักโค่นลงมาปิดถนนลำลูกกา ระหว่างคลอง 7 ออกไปคลอง 8 ขณะนี้ได้ติดต่อรถเครน 25 คันมาดำเนินการยกโครงป้ายเพื่อติดตั้งขึ้นไปใหม่ ระหว่างดำเนินการต้องปิดจราจรบางช่องทาง 

          จากการตรวจสอบ ที่บริเวณรากฐานเสาป้ายพบว่า น็อตที่ใช้ยึดรากฐานป้ายดังกล่าวถูกถอดออกหายเกลี้ยงทั้งหมด เจ้าหน้าที่จะได้ทำการสืบสวนต่อไป ว่าเกิดจากคนขโมยหรือเหตุใดกันแน่ 

 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : https://www.sanook.com/news/7791338/