แห่ขูดงิ้วคู่ โค้งอาถรรพณ์ เชื่อมี "กุมารซิ่ง" สิงสถิต ให้เลขสุดแม่น

แห่ขูดงิ้วคู่ โค้งอาถรรพณ์ เชื่อมี "กุมารซิ่ง" สิงสถิต ให้เลขสุดแม่น


คอหวยมาตามนัด แห่ขอเลขเด็ดต้นงิ้วคู่ริมโค้งอาถรรพณ์ ยายวัย 72 ปีเผยที่ผ่านมาน้องชายมาขอโชคลาภได้ของดีกลับไปถูก 4 งวดติด ส่วนคนขับรถกลางดึก เห็นเด็กถอดเสื้อขี่จยย.หายวับไปโคนต้นงิ้วเป็นประจำ
วันที่ 13 ธ.ค. ชาวบ้านยังแห่ขอเลขเด็ดต้นงิ้วคู่ริมโค้งอาถรรพณ์ถนนอ่างทอง-ท่าช้าง หมู่ 5 ตำบลบางเจ้าฉ่า อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง นำแป้งมาโรยถูหาเลขเด็ดที่บริเวณโคนต้นงิ้วคู่ พร้อมนำเครื่องเซ่นสังเวยมาแก้บน
นอกจากนั้น ยังมีชาวบ้านนำศาลเพียงตาสีทอง สวยงาม มาตั้งไว้ด้านข้างต้นงิ้วคู่ พร้อมเครื่องเซ่นไหว้ และมีเสื้อเด็ก น้ำแดง พวงมาลัย ตั้งเรียงรายไว้ ที่โต๊ะหน้าต้นงิ้วคู่ด้วย
นางอุบล ทองงาม อายุ 72 ปี เล่าให้ฟังว่า ที่ผ่านมาบริเวณต้นงิ้วคู่นี้ เคยเกิดอุบัติเหตุเกิดขึ้นหลายต่อหลายครั้ง มีผู้เสียชีวิตหลายรายแล้ว และต่อมามีชาวบ้านที่ทำงานโรงงาน ฝันว่ามีเด็กหิวโหยจะมาให้โชคลาภอยู่ที่บริเวณต้นงิ้วคู่ จึงไปไหว้ขอเลขเพื่อนำไปเสี่ยงดวง ได้เลขเด็ดสมใจ ซื้อถูกติดต่อกันมาหลายงวดแล้ว รวมถึงน้องชายตน หลังทราบข่าวได้มาขอเลขเด็ดในช่วงกลางดึกนำไปเสี่ยงโชค ถูกมาแล้ว 4 งวดติดๆ กัน ในครั้งนี้จึงเดินทางมาเอง เพื่อขอโชค ซึ่งก็ได้เลขเด็ด 509-109-54-09-59 นำไปเสี่ยงดวง 


ส่วนนางสาวรมย์วลี สมบุญ อายุ 61 ปี อดีตผู้ช่วยเหลือคนไข้โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เล่าให้ฟังว่าเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมาในช่วงนั้น ตนเองได้ทำงานที่โรงพยาบาลและเข้าเวรในช่วงดึก ขี่รถจักรยานยนต์ไปเข้าเวรเพียงคนเดียว เห็นเด็กชายตัวเล็กๆ ถอดเสื้อขี่รถจักรยานยนต์แซงตนเองไปทุกครั้งแล้วหายไปในความมืดบริเวณต้นงิ้วคู่ในช่วงกลางดึกเป็นประจำ แต่ช่วงหลังไม่ได้ขึ้นเวรดึกแล้วจึงไม่พบเห็นอีก จนกระทั่งตนเกษียณอายุราชการ 


ขอบคุณที่มา   https://www.thairath.co.th/content/1444205

ไม่มีความคิดเห็น: