true online เปิดตัวเน็ตไฟเบอร์ 1Gbps. เล่นเนตแรงจัดได้ทั้งบ้าน

true online เปิดตัวอินเตอร์เน็ตไฟเบอร์ 1Gbps. เร็วกว่าเดิมมากกว่า 100 เท่า พร้อมใช้งานทั้งบ้าน คอนโดฯ ทั่วกรุงเทพฯ ตอบโจทย์ชีวิตยุคไทยแลนด์ 4.0 ทั้งชีวิตครอบครัว ที่ต้องการความเร็ว แรง ความกว้างขึ้น สามารถใช้งานได้เร็วพร้อมๆกัน ย้ำภาพผู้นําไฟเบอร์อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์อันดับ 1 ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด

ไฟเบอร์ 1 GB
true online เปิดตัวเน็ตไฟเบอร์ 1Gbps. ภายในงาน คุณสหรัฐส์ คนองศิลป์ ผู้อํานวยการและหัวหน้าสายงานการพาณิชย์ทรูออนไลน์ และคอนเวอร์ เจนซ์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ได้พูดคุยทักทายสื่อมวลชน พร้อมกล่าวว่า “กลุ่มทรูมุ่งมั่นพัฒนาเครือข่ายมาอย่างต่อเนื่อง จนก้าวมาเป็นผู้นํา อินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ทั้งมีสายและไร้สาย โดยเฉพาะทรูออนไลน์ที่ยังคงเป็นผู้ให้บริการอันดับหนึ่ง มี โครงข่ายไฟเบอร์บรอดแบนด์ครอบคลุมแล้วทุกจังหวัดทั่วประเทศ และล่าสุดเปิดตัว “แพ็กเกจ ทรู ไฟเบอร์ 1Gbps” ในราคาสุดคุ้ม ที่ทุกครอบครัวสามารถใช้ได้จริง ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรม เพื่อมอบคุณภาพและบริการที่เหนือกว่า รวมทั้งเพิ่มความคุ้มค่าสูงสุดตอบโจทย์ลูกค้าในยุคดิจิทัล โดยมีการใช้งานอุปกรณ์สื่อสารคนละหลายเครื่อง และชื่นชอบการดูคอนเทนต์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นแบบ 4K หรือการสตรีมมิ่ง ทั้งยังต้องการที่จะใช้อินเทอร์เน็ตที่เร็ว แรงพร้อมกันหลายๆคนได้ที่บ้าน จึงจําเป็นที่จะต้องมีแบนด์วิธที่กว้าง ขึ้นเป็นเน็ตไฟเบอร์ระดับ Gigabit แต่ด้วยปัจจุบันแพ็กเกจแบนด์วิธ 1Gbps ในตลาดประเทศไทยยังมีราคาสูงประมาณ 10,000 – 20,000 บาท จึงทําให้หลายๆครอบครัวไม่สามารถเข้าถึงได้ ดังนั้น true online จึงนําเสนอแพ็กเกจเน็ตไฟเบอร์ 1Gbps. ของทรูออนไลน์ในครั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัวยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ทั้งเรื่อง ความเร็วที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 100 เท่า ตลอดจนความคุ้มค่าที่เลือกได้จาก 3 แพ็กเกจคอนเวอร์เจนซ์ที่ให้ลูกค้า การท่องเน็ตแรงจัดทั้งในและนอกบ้านอีกด้วย”

ไฟเบอร์ 1 GB
ไฟเบอร์ 1 Gbps. มีให้เลือกทั้งหมด 3 แพ็กเกจ ได้แก่ 
1. เน็ตไฟเบอร์ 1Gbps. + ทรูมูฟ เอช (3 sims ซิมละ 35 GB) 100 GB เพียง 2,999 บาท 
2. เน็ตไฟเบอร์ 1Gbps. + ทรูวิชั่นส์โกลด์แพ็กเกจ เพียง 2,999 บาท 
3. เน็ตไฟเบอร์ 1Gbps. + ทรูมูฟ เอช (3 simรซิมละ 50 GB) 150 GB + ทรูวิชั่นส์โกลด์แพ็กเกจ เพียง 3,999
บาท


ไฟเบอร์ 1 GB
นอกจากการเปิดตัวแล้ว เรายังไปทดสอบ “Test Speed Bandwidth 1 Gbps” ว่าได้ความเร็วเน็ต ถึง 1 Gbps หรือไม่ โดยทดสอบอย่างถูกวิธี ซึ่งก็พบว่าได้ความเร็วสูงสุดประมาณ 900 Mbps ซึ่งวิธีทดสอบที่ถูกต้องนี้ คุณปานระพี จะมาเล่าอย่างละเอียดให้ฟังใน ไอที 24 ชั่วโมง ต่อไป

ไฟเบอร์ 1 GB
โดยการสมัคร ทรูเน็ตไฟเบอร์ 1Gbps. วันนี้ จ่ายค่าแรกเข้า 650 บาท (ปกติ 2,000 บาท) + ค่าอุปกรณ์ Gigabit AP เพียง 5,500 บาท (ปกติ 12,900 บาท)
**เพียง 3,000 ตัวแรกเท่านั้น รวม 6,150 บาท ทุก convergence package รับบัตรทรูแบล็คการ์ด**

ไฟเบอร์ 1 GB

ใครที่สนใจ ทรูเน็ตไฟเบอร์ 1Gbps. สมัครและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ได้แล้วที่ร้านทรูช้อป ทรูพาร์ตเนอร์ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1242 หรือ www.trueonline.com

ไม่มีความคิดเห็น: