เศรษฐีนีใหม่อ่างทอง พ่อเข้าฝันให้รางวัลใหญ่ 4 ใบรวด รวยเละ 24 ล้าน

เศรษฐีนีใหม่อ่างทอง พ่อเข้าฝันให้รางวัลใหญ่ 4 ใบรวด รวยเละ 24 ล้าน
Sanook! Regional
สนับสนุนเนื้อหา
แม่ค้าไม้เก่าอ่างทอง กลายเป็นเศรษฐีนีคนล่าสุดประจำจังหวัด หลังดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รวม 4 ใบ คว้าเงินรางวัลมากถึง 24 ล้าน เพราะฝันเห็นพ่อที่จากไปแล้ว

(1 พ.ย.) เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ร.ต.อ.ขวัญใจ ฝั่นถา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโก้ จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งจาก นางสุมาลี อายุ 53 ปี ชาวตำบลโพธิ์ม่วงพันธ์ อำเภอสามโก้ จังหวัดอ่างทอง ระบุว่า ตนถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 หมายเลข 149840 เป็นจำนวน 4 ใบ รวมเงินรางวัล 24 ล้านบาท จึงเดินทางมาทำการลงบันทึกประจำวันไว้เพื่อเป็นหลักฐานพร้อมกับลูกและญาติพี่น้อง

นางสุมาลี เล่าให้ฟังว่า ตนเป็นแม่ค้าที่จำหน่ายไม้เก่า เมื่อวันก่อนได้ฝันถึงพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว กำลังนอนอยู่ภายในโลงศพสีทองสวยงาม เมื่อตื่นนอนจึงออกตามหาซื้อเลข 74 ซึ่งเป็นอายุของพ่อ โดยหาซื้อจากพ่อค้าลอตเตอรี่ขายเร่เจ้าประจำ ที่มักจะแวะเวียนมาตลอด แต่ปรากฏว่าพ่อค้าไม่มีเลขท้าย 740 ตามที่ตนต้องการ มีเพียงเลขท้าย 840 อยู่ เหลือจำนวน 4 ใบ ตนจึงตัดสินใจซื้อเลขชุดนั้นแทน

กระทั่งเมื่อเย็นหลังจากผลสลากกินแบ่งฯ ประกาศออกมา ต้องนำลอตเตอรี่ไปตรวจก็พบว่า ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 4 ใบ จึงได้เดินทางไปทำการลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และจะเดินทางไปขึ้นเงินที่กองสลากฯ ในวันพรุ่งนี้ (2 พ.ย.) ส่วนเงินรางวัลที่ได้ก็ตั้งใจจะทำบุญ และแบ่งอีกส่วนให้ลูกๆ หลานๆ อีกทั้งเผื่อเก็บไว้ใช้ยามแก่ชรา ส่วนกิจการโรงไม้เก่าก็ยังเปิดบริการตามปกติ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัวต่อไป

ขอบคุณที่มา https://www.sanook.com/news/7562122/

ไม่มีความคิดเห็น: