ดูหนังโป๊ คลิปหลุด หนัง 18+ บนมือถือและคอม เสี่ยงติดคุก!

หนังโป๊ มีเก็บไว้ติดตัว แอบเปิดที่ลับ  ระวังให้ดี เสี่ยงติดคุกได้เชียวนา หลังมีคลิปที่แชร์จากทาง Facebook แล้วเป็นข่าวเตือนภัยที่พูดถึงกันมากในช่วงต้นเดือนสิงหาคม เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ร้านไอทีชั้นนำในย่านจังหวัดบุรีรัมย์ ที่มีหนุ่มวัยกลางคน เเสดงพฤติกรรมเตรียมเอาแฟลซไดรว์เสียบโน้ตบุ๊กที่ขายในร้าน เพื่อเปิดไฟล์ภาพยนตร์ดูหนังโป๊ในร้าน

หนังโป๊
อย่างไรก็ตาม หากมีคนพบเจอผู้ที่กระทำในลักษณะข้างต้นนี้ สามารถแจ้งตำรวจเพื่อดำเนินการจับกุมได้
ทั้งนี้ก็ต้องเตือนตัวเองและคนอื่นๆโดยเฉพาะผู้ชายหน่อยว่า การที่มีไฟล์หนังโป๊ถือไว้ในครอบครอง ทั้งชมผ่านคอมฯหรือมือถือ ไม่เว้นแม้แต่มือถือส่วนตัว คอมส่วนตัว ดูในที่ส่วนตัวหรือสาธารณะ หากมีหนังโป๊ถือว่ามีความผิด  เพราะถือว่าผู้ที่มีคลิปโป๊ก็คือการครอบครองวัตถุลามกฯ  มีความผิดในราชอาณาจักรไทย โทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน ปรับไม่เกิน 1 หมื่นบาท
หากมีสื่อลามกอนาจารเด็ก ผิดกฎหมายอาญา มาตรา 287 ทับ 1 โดยผู้ครอบครองทั้งมือถือ-คอม ต้องจำคุก 5 ปี ปรับ 1 แสน ส่วนพวกแชร์โดน 7 ปี ปรับ 1.4 แสน และพวกจำหน่ายสื่อลามก เจอคุก 10 ปี ปรับ 2 แสนบาท
และยังมีความผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ในความผิดมาตรา 14  มีระบุโทษการนำข้อมูลที่เปิดเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ได้รับโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และหากเป็นกรณีที่เป็นการกระทำที่ส่งผลต่อบุคคลใดบุคคลหนึ่ง ต้องได้รับโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 6 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ …โอ้ววว ต้องระวังกันด้วยนะ!
ขอบคุณที่มา https://www.it24hrs.com/2018/porn-av-movies-warning/

ไม่มีความคิดเห็น: