ลุงเซียนพระ-สาวสุรินทร์ หวังแค่เลขท้าย แต่ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 6 ล้าน

ลุงเซียนพระ-สาวสุรินทร์ หวังแค่เลขท้าย แต่ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 6 ล้าน
Sanook! Regional
สนับสนุนเนื้อหา
สาวสุรินทร์ไม่คาดคิด ตัวเองจะถูกรางวัลที่ 1 ทั้งที่หวังแค่ถูกรางวัลเลขท้าย ขณะที่ลุงเซียนพระกรุงเก่า ก็ตามหาเลขในใจไม่ได้ หันไปซื้อเลขข้างเคียงแทน ปรากฏได้รับเงินล้าน

(1 พ.ย.) ภายหลังจากที่ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ปรากฏว่ามีรายงานข่าวผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 ในหลายพื้นที่ น.ส.จิตตาภรณ์ อายุ 35 ปี สาวพนักงานบริษัทได้เดินทางไป สภ.เขวาสินรินทร์ พร้อมสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 149840 จำนวน 1 ใบ เพื่อนำไปลงบันทึกประจำวัน

นางสาวจิตตาภรณ์ เปิดเผยเพียงสั้นๆ ว่า ในตอนแรกตนเองตั้งใจจะมองหาซื้อสลากกินแบ่งฯ เลขท้าย 40 เพื่อหวังจะถูกรางวัลเลขท้ายเท่านั้น แต่ปรากฏว่าเมื่อผลสลากกินแบ่งฯ ออกมา ญาตินำไปตรวจรางวัลให้ก็พบว่าถูกรางวัลที่ 1 รู้สึกดีใจและไม่คาดคิดเป็นอย่างมาก

ขณะเดียวกัน นายสวงษ์ อายุ 57 ปี เซียนพระเครื่องชาวพระนครศรีอยุธยา ได้เดินทางมายัง สภ.บางบาล พร้อมกับสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 149840 จำนวน 1 ใบ มาขอลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐาน เนื่องจากถูกรางวัลที่ 1 งวดล่าสุด รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท

เจ้าตัวเปิดเผยข้อมูลเพียงเล็กน้อยว่า ตั้งใจจะหาซื้อเลขท้าย 084 แต่ออกตามหาเท่าไหร่ก็หาซื้อไม่ได้ พอสั่งซื้อจากแม่ค้าลอตเตอรี่ก็ไม่มีอีก จึงตัดสินใจซื้อสลากฯ เลขท้าย 840 มาแทน และปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 จึงรีบมาลงบันทึกประจำวันและรีบเดินทางกลับบ้านในทันที

ขอบคุณที่มา https://www.sanook.com/news/7562090/

ไม่มีความคิดเห็น: