หนุ่มก่อสร้างเขมรชีวิตพลิก เทวดาให้โชคเป็นคุณท่าน ถูกรางวัล 12 ล้าน!

หนุ่มก่อสร้างเขมรชีวิตพลิก เทวดาให้โชคเป็นคุณท่าน ถูกรางวัล 12 ล้าน!


สนับสนุนเนื้อหา
คนงานก่อสร้างชาวกัมพูชาใน จ.ระยอง กลายเป็นเศรษฐีใหม่ หลังถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 คว้าเงิน 12 ล้าน บอกนอนฝันเห็นเทวดามาบอกเลข 40 จึงหาซื้อมาได้ในที่สุด
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ (1 ธ.ค.) ภายหลังจากผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ออกผลรางวัลที่ 1 ทำให้หนุ่มก่อสร้างชาวกัมพูชา ชีวิตพลิกผันกลายเป็นเศรษฐีใหม่ไปในทันที
สำหรับหนุ่มเศรษฐีคนใหม่รายนี้นามว่า นายกร อายุ 29 ปี เป็นคนงานก่อสร้างชาวกัมพูชา อยู่ในโครงการหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง ริมถนนสุขุมวิท ม.5 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เจ้าตัวได้โชว์ลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รวม 2 ใบ หมายเลข 021840 หรือคิดเป็นเงิน 12 ล้านบาท
คนใกล้ตัวเศรษฐีใหม่รายนี้ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ นายกร นอนหลับและได้ฝันเห็นเทวดามาให้เลข 40 จึงลองเสี่ยงโชคหาเลขดังกล่าวกับแม่ค้าลอตเตอรี่คนหนึ่งที่ปั่นจักรยานมาขาย แต่ในใจก็หวังแค่เพียงถูกแค่เลขท้าย 2 ตัวก็พอ แต่เมื่อผลรางวัลออกมา ปรากฏว่ากลายเป็นรางวัลที่ 1 ทำให้เจ้าตัวดีใจลั่น เสียงดังสนั่นไปทั้งแคมป์คนงานเลยทีเดียว โดยมีเพื่อนๆ ร่วมแสดงความยินดี
อย่างไรก็ตาม ขณะที่โลกโซเชียลมีเดียที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกับหนุ่มก่อสร้างชาวกัมพูชาที่กลายเป็นเศรษฐีใหม่เป็นอย่างมาก และบางส่วนก็เชื่อว่าอาจจะมีคนได้รับโชครางวัลที่ 1 อีกในพื้นที่ จ.ระยอง เนื่องจาก นายกร เลือกซื้อไป 2 ใบ แสดงว่ายังมีส่วนที่เหลืออยู่ เชื่อว่าอาจจะมีคนได้รับโชคแต่ไม่เปิดเผยตัว

ขอบคุณที่มา https://www.sanook.com/news/7596330/

ไม่มีความคิดเห็น: