คนแห่ซื้อเลขเด็ด หมวดนายกฯ คนใหม่

สำรวจแผงหวยงวดนี้ คนแห่ซื้อเลขเด็ด หมวดนายกฯ คนใหม่
 
INN News
สนับสนุนเนื้อหา

สำรวจเทรนด์ของคนขอนแก่น แห่ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล หมวดเลขเก้าอี้นายกฯ คนใหม่ ขณะที่เลขสรุปจำนวน ส.ส. จาก 5 พรรค ขายดีจนเกลี้ยงแผง

          ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สำรวจการจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลในพื้นที่เขตเทศบาลนครขอนแก่น โดยพบว่าบรรยากาศโดยทั่วไปยังคงมีผู้ที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชค ทยอยกันเดินทางมาเลือกซื้อสลากฯในหมวดเลขที่ตนเองนั้นชื่นชอบอย่างมาก โดยเฉพาะในย่านจำหน่ายสลากฯ ภายในตลาดบ้านศรีฐาน ภายในชุมชนศรีฐานเขตเทศบาลนครขอนแก่น ที่พบว่ามีเหล่าบรรดานักเสี่ยงโชคทยอยกันเดินทางมาเลือกซื้อตลอดทั้งวัน

         โดยพบว่างวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2562 ที่จะถึงนี้ชาวขอนแก่นต่างให้ความสนใจซื้อหมวดเลข 24 ซึ่งเป็นเลขวันที่ในการจัดการเลือกตั้ง ส.ส.ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังคงพบว่าหมวดเลขจำนวน ส.ส. ที่ กกต.สรุปมานั้นก็ถูกเลือกซื้อจนเกลี้ยงแผงเช่นกัน

         นายไพบูลย์ อายุ 51 ปี เจ้าของร้านจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล กล่าวว่า งวดวันที่ 1 เมษายนที่จะถึงนี้ สลากฯ จำหน่ายดีมากเมื่อเทียบกับงวดที่ผ่านมา โดยพบว่าลูกค้าส่วนใหญ่เลือกซื้อ เลขที่เกี่ยวข้องกับการเลือกตั้งอย่างมาก โดยเฉพาะ 30 คือเลขลำดับนายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ในการเลือกตั้งครั้งนี้ เลข 24 ซึ่งเป็นเลขวันที่จัดการเลือกตั้ง

        แต่มาในช่วงหลังการจัดการเลือกตั้งแล้วเสร็จและ กกต.ประกาศผลคะแนนล่าสุดมา พบว่าลูกค้ามาซื้อหมวดเลข ยอดจำนวน ส.ส.ของแต่ละพรรคการเมืองอย่างมาก พบว่า 5 พรรคการเมืองที่กำลังเป็นที่จับตา ไม่ว่าจะเป็นพรรคเพื่อไทย, พรรคพลังประชารัฐ, พรรคอนาคตใหม่, พรรคประชาธิปัตย์ และพรรคภูมิใจไทย ที่ทุกคนกำลังพูดถึงนั้นเป็นกลุ่มเลขที่คนขอนแก่นสนใจเช่นกัน เพราะมีการนำจำนวน ส.ส.ของแต่ละพรรคนั้นมาซื้อสลากฯ ไม่ว่าจะเป็น 137, 116, 80, 52 และ 51

 

ขอบคุณที่มา  https://www.sanook.com/news/7728454/

ไม่มีความคิดเห็น: