Apple TV+ บริการวีดีโอสตรีมมิ่ง รวมนักสร้างสรรค์ระดับโลก เตรียมเปิดบริการในไทย

Apple TV+ เป็นไฮไลต์สำคัญสำหรับงาน Apple Event ในครั้งนี้ โดย Apple TV+ เป็นบ้านหลังใหม่สำหรับนักสร้างสรรค์ระดับโลกที่มาพร้อมรายการสุดพิเศษที่หาชมจากที่อื่นไม่ได้ รวมถึงภาพยนตร์ และสารคดีต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งรายการต่างๆเป็นรายการที่ Apple ผลิตขึ้นเอง
พบกับนักสร้างสรรค์ยอดฝีมือที่โด่งดังระดับโลกอย่าง Oprah Winfrey, Steven Spielberg, Jennifer Aniston, Reese Witherspoon, Octavia Spencer, J.J. Abrams, Jason Momoa, M. Night Shyamalan, Jon M. Chu และอีกมากมาย สมาชิกจะได้เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวอันน่าประทับใจที่หาชมจากที่อื่นไม่ได้ ซาบซึ้งกับบทบาทที่เข้าถึงอารมณ์และตัวละครสนุกๆ ที่เป็นตัวแทนของทุกคนในสังคม บริการดังกล่าวไม่มีโฆษณาคั่นและสามารถเลือกรับชมได้ทางแอพ Apple TV
Apple TV+
นอกจากนี้ Apple ยังได้เปิดตัว แอพ Apple TV แบบใหม่หมดและช่องรายการ Apple TV ใหม่ที่จะเปิดให้ชมในเดือนพฤษภาคมปี 2019 แอพ Apple TV แบบใหม่หมดมาพร้อมวิธีการใหม่ๆ ในการค้นหาและรับชมรายการ ภาพยนตร์ กีฬา ข่าวสาร และอีกมากมายครบครันในแอพเดียว ใช้งานได้ทั้งบน iPhone, iPad, Apple TV, Mac, สมาร์ททีวี (VIZIO, Samsung, LG และ Sony ) และอุปกรณ์สตรีมอื่นๆ
ผู้ใช้สามารถบอกรับสมาชิกและช่องรายการใหม่ๆ บน Apple TV ได้โดยเลือกจ่ายเงินเฉพาะบริการที่ต้องการเท่านั้น เช่น HBO, SHOWTIME และ Starz เพื่อรับชมได้ตามความต้องการทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ รับชมคอนเทนต์คุณภาพคมชัดยอดเยี่ยมทั้งภาพและเสียง เพลิดเพลินกับกีฬา ข่าวสาร และช่องรายการจากผู้ให้บริการสถานีโทรทัศน์เคเบิลและดาวเทียม รวมถึงการซื้อหรือเช่าภาพยนตร์ iTunes และรายการโทรทัศน์ ทั้งหมดนี้อยู่บนแอพ Apple TV

Apple TV+
ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ผู้ใช้สามารถชมช่อง Apple TV โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอพเพิ่มเติม และไม่ต้องใส่ชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่าน ช่อง Apple TV ประกอบด้วยบริการยอดนิยมมากมาย เช่น HBO, Starz, SHOWTIME, CBS All Access, Smithsonian Channel, EPIX, Tastemade, Noggin และบริการใหม่อย่าง MTV Hits โดยในอนาคตจะมีบริการต่างๆ เพิ่มเข้ามาอีกในทั่วโลก
โดยแอพ Apple TV ใหม่จะปรับแต่งคอนเทนต์ภายในแอพและบริการทั้งหมดให้ถูกใจผู้ชมแต่ละคน พร้อมกับเรียนรู้เกี่ยวกับความสนใจของผู้ชมอย่างครอบคลุมและรัดกุมที่สุด แอพจะแนะนำรายการและภาพยนตร์จากแอพสตรีมวิดีโอกว่า 150 แอพ ไม่ว่าจะเป็น Amazon Prime และ Hulu รวมถึงบริการโทรทัศน์แบบจ่ายเงินอย่าง Canal+, Charter Spectrum, DIRECTV NOW และ PlayStation Vue Optimum และ Suddenlink จาก Altic จะใช้บริการได้ภายในปีนี้
ทั้งนี้ยังไม่เปิดเผยในด้านราคาของ Apple TV+ และกำหนดการให้บริการในไทย ซึ่งรอความชัดเจนอีกครั้งในงาน WWDC 2019 แต่เว็บไซต์ Apple ประเทศไทย ได้ประกาศแล้วว่า Apple TV+ มีให้บริการในไทยเร็วๆนี้
ข้อมูลจาก Apple


โปรแกรมหวย richmantool

ไม่มีความคิดเห็น: