Apple Arcade เปิดตัวแล้ว จ่ายรายเดือนเล่นเกมแบบบุฟเฟต์กว่า 100 เกม ไม่อั้น

Apple Arcade คือ เกมเอ็กซ์คลูซีฟ ที่คุณเสียเงินสมาชิกรายเดือน เล่นได้ 100 กว่าเกมจากบริษัทพัฒนาเกมชั้นนำของโลก ที่ทำเกมเพื่อคอเกมพันธุ์แท้อย่างคุณ บนแพลตฟอร์มของ Apple Store สำหรับผู้ใช้ Apple เท่านั้น รองรับทั้ง iPhone , iPad , Apple TV และ Mac ซึ่งเปิดตัววันนี้ โดยได้เผยโฉมกลางงาน Apple Event it’s Show Time และบนเว็บไซต์ Apple ประเทศไทย เป็นการยืนยันได้ว่า ประเทศไทยจะเป็นหนึ่งในประเทศที่จะได้ใช้บริการใหม่อย่าง Arcade ในเร็วๆนี้ 
Apple ArcadeApple Arcade จะจัดเกมเอ็กซ์คลูซีฟให้คุณได้เล่นกว่า 100 เกม รวมถึงเกมล่าสุดจากผู้สร้างเกมที่มีชื่อเสียงอย่าง Hironobu Sakaguchi, Ken Wong, Will Wright และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นการสร้างนิยามใหม่ให้กับการเล่นเกม ซึ่งให้ทั้งความสดใหม่ คุณภาพ ความคิดสร้างสรรค์ ความสนุก และเสน่ห์ดึงดูดผู้เล่นเกมทุกวัย โดยไม่มีโฆษณา ไม่มีการติดตาม หรือการซื้อเพิ่มเติม และหมดกังวลเรื่องการเข้าถึงความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้
การเล่นเกม Arcade เพียงยอมจ่ายค่าบริการรายเดือน คุณก็สามารถเล่นเกมใหม่ๆกว่า 100 เกมบน Arcade เป็นส่วนเติมเต็มที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยให้คลังเกมฟรียอมนิยมที่ใหญ่อยู่แล้วของ App Store สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ iOS กลายเป็นแพลตฟอร์มเกมคุณภาพสำหรับนักเล่นเกมทุกวัย
Apple ArcadeApple Arcade
Apple ไม่ได้มีหน้าที่แค่เลือกเกมที่จะมาลงใน Arcade เท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยออกค่าพัฒนาเกมและทำงานกับผู้สร้างเกมอย่างใกล้ชิดเพื่อให้เกมออกมาดีที่สุด จากผลงานของผู้พัฒนาเกมที่มีชื่อเสียงระดับโลก ผู้เล่นเกม จะได้รับความบันเทิงทั้งจากรูปแบบการเล่นที่สนุก เรื่องราวสุดสมจริง จินตนาการสุดบรรเจิด รวมทั้งงานศิลป์สวยๆ และดนตรีประกอบอันไพเราะ บริการนี้มีเกมจากค่ายเกมชั้นนำที่คุณรู้จัก เช่น Annapurna Interactive, Bossa Studios, Cartoon Network, Finji, Giant Squid, Klei Entertainment, Konami, LEGO, Mistwalker Corporation, SEGA, Snowman, ustwo games และอื่นๆ อีกมากมาย แทนที่จะต้องจ่ายเงินซื้อทีละเกม แต่ Arcade ให้ผู้เล่นมีโอกาสได้ลองเล่นเกมทุกเกมที่มีให้บริการโดยไม่ต้องเสี่ยงว่าซื้อแล้วจะไม่สนุก และทุกเกมมาพร้อมคอนเทนต์เต็มรูปแบบ ผู้เล่นจึงสามารถเข้าถึงฟีเจอร์และเนื้อหาทั้งหมดตลอดจนการอัปเดตในอนาคตได้ไม่อั้น และไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม ทุกเกมเล่นได้แบบออฟไลน์ และหลายเกมก็รองรับการใช้อุปกรณ์ควบคุมเกมอีกด้วย เพราะสมาชิกสามารถเล่นเกมได้ทั้งบน iPhone, iPad, Mac และ Apple TV สามารถเปลี่ยนเครื่องแล้วเล่นต่อจากจุดที่เล่นค้างไว้ได้เลย และจะมีการเพิ่มเกมใหม่ๆ มาเรื่อยๆ
Apple ArcadeApple Arcade จะเปิดตัวภายในปี 2019 นี้ในกว่า 150 ประเทศ รวมประเทศไทยด้วย โดยจะแสดง Arcade อยู่ในแท็บใหม่บน App Store สำหรับ iOS, macOS และ tvOS รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ในเว็บไซต์ Apple และอาจรอดูความคืบหน้าในงาน WWDC 2019 อีกครั้ง
ข้อมูลจาก Apple

โปรแกรมหวย richmantool

ไม่มีความคิดเห็น: