เกมแนวแอคชั่นฝีมือคนไทย Bloody Bunny The Game น่ารักเลือดสาด

แบไต๋
สนับสนุนเนื้อหา

            DIDTC (Digital Innovative Design and Technology Center) ร่วมกับ 2SPOT Studio เปิดตัวเกม Bloody Bunny: The Game โดยนำตัวละคร Bloody Bunny ที่เป็น IP content hero ของ 2SPOT Studio มาทำเป็นเกมแอกชั่น โดยตัวเกมจะอ้างอิงจากแอนิเมชันของ Bloody Bunny: First Blood ที่มียอด view มากกว่า 4 ล้าน view บน YouTube

            ซึ่งใน Bloody Bunny The Game ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น BB ที่เกิดจากเด็กผู้หญิงที่โดนเหล่าองค์กร Kikky จับไปทดลอง โดยการถ่ายโอนวิญญาณของมนุษย์ไปสู่ตุ๊กตา หลังจากที่เธอลืมตาขึ้นมา ก็พบว่าตัวเองอยู่ในร่างของตุ๊กตากระต่าย แถมยังไม่สามารถกลับไปยังร่างเดิมได้อีก มิหนำซ้ำ Mumu น้องสาวของเธอก็โดนแปลงให้เป็นตุ๊กตาด้วยเช่นกัน เธอกับน้องสาวจึงพยายามที่จะหลบหนีจากการตามล่าขององค์กร

            ตัวเกมจะนำผู้เล่นดำดิ่งสู่โลกของ Bloody Bunny ภายใต้การเล่าเรื่องราวที่เติมเต็มส่วนที่ไม่เคยมีในฉบับ Animation มาก่อน และยังมีส่วนเสริมต่างๆ ที่ทำให้เนื้อเรื่องของเกมมีความน่าสนใจมากขึ้น โดยผู้เล่นจะได้เจอกับฉากใหม่ๆ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน รวมไปถึงเหล่าศัตรูทั้งหลาย ที่จะมาคอยปะทะกับ Bloody Bunny ในระหว่างทางด้วย

            ระบบเกมเพลย์ของ  Bloody Bunny: The Game จะเป็นแนว Action ที่ผู้เล่นสามารถอัปเกรดตัวละคร และความสามารถต่างๆ ของ Bloody Bunny ได้ตามสไตล์การเล่นของตัวเอง และยังสามารถเลือกวิธีการสังหารศัตรูได้ตามใจชอบ โดยใช้ Environment โดยรอบของด่านต่าง ๆ เพื่อเป็นอุปกรณ์ในการช่วยสังหารศัตรูได้อีกด้วย

            Bloody Bunny: The Game มีแผนวางจำหน่ายในช่วง ไตรมาสที่ 1 ของปี 2020 ใครที่เป็นแฟนของ Bloody Bunny ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : https://www.sanook.com/game/1039129/

ไม่มีความคิดเห็น: