สาวเจ็บท้องทนไม่ไหว แวะปั๊มคลอดบนรถป้ายแดง ชาวบ้านแห่ส่องทะเบียนรถ

          สาววัย 26 เจ็บท้องใกล้คลอด แต่ไปไม่ถึงโรงพยาบาล แวะปั๊มน้ำมันคลอดลูกบนรถป้ายแดง ได้ลูกสาวร่างกายแข็งแรง ชาวบ้านผ่านมาเห็นรีบจดเลขทะเบียนรถทันที หวังนำไปเสี่ยงโชคงวดนี้
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี
 

          วันที่ 23 กันยายน 2562 อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีหญิงสาวคลอดบุตรบนรถกระบะ บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันบางจากพันเสด็จนอก ถ.สาย 331 ม.10 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จึงรีบรุดเข้าช่วยเหลือพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลวิภาวดีแหลมฉบัง

          เมื่อไปถึงพบรถกระบะสีขาว หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ก-9514 ชลบุรี จอดเปิดประตูรถอยู่ ตรวจสอบภายใน พบ น.ส.ชิรากรณ์ อายุ 26 ปี ชาว จ.ขอนแก่น อยู่บ้านเลขที่ 198 ม.10 สภาพคลอดเด็กออกมาแล้วเป็นลูกสาว แข็งแรงสมบูรณ์ เจ้าหน้าที่จึงช่วยตัดสายสะดือแล้วปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลทั้งแม่และเด็ก

คลอดลูกในรถ
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี 

          ด้านนายอัจสุริยะ พ่อของเด็ก เล่าว่า แฟนตนท้องครั้งนี้เป็นท้องที่ 2 แล้ว ก่อนเกิดเหตุแฟนสาวกำลังนอนเล่นอยู่ ก็ปวดท้องอย่างกะทันหันคล้ายกับจะคลอดลูก ตนจึงต้องรีบขับรถไปโรงพยาบาล ระหว่างทางแฟนเจ็บท้องหนักและคลอดลูกออกมาทันที ตนจึงได้รีบจอดรถที่บริเวณปั๊มน้ำมัน แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว
          รายงานระบุว่า ชาวบ้านที่ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ ต่างพากันจดหมายเลขทะเบียนรถกระบะป้ายแดงคันดังกล่าว หวังนำเลขไปเสี่ยงโชคงวดที่จะถึงนี้

คลอดลูกในรถ

ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

 


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
https://lottery.kapook.com/view215027.html

ไม่มีความคิดเห็น: