มารู้จักกับ OPPO Reno2 Series สองรุ่นสมาร์ทโฟนที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ

            ใน OPPO Reno2 Series มีสองรุ่นย่อยอัดแน่นด้วยคุณภาพ คือ OPPO Reno2 F  และ OPPO Reno2 ใครที่ยังไม่แน่ใจว่ารุ่นไหนเหมาะกับตัวเอง มาตามอ่านกันได้เลย

1.เริ่มจากกล้อง

            ทั้งสองรุ่น มีจุดไฮไลท์เรื่องกล้องที่แตกต่างกันให้คุณเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ตัวเอง

            OPPO Reno2 F โดดเด่นเรื่องถ่ายแบบสวยทุกมุมมองด้วยเลนส์ Portrait ความละเอียด 2MP มี Bokeh Effect ให้คุณถ่ายภาพได้แบบหน้าชัดหลังละลายได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง พร้อมทั้งยังมีฟังก์ชั่น Night Mode ให้คุณถ่ายรูปในที่แสงน้อยได้คมชัดยิ่งขึ้น

            ส่วน OPPO Reno2 จะเพิ่มโหมดเรื่องการถ่ายภาพชัดทุกระยะทั้งภาพถ่ายและวิดีโอ ด้วย Ultra Steady Mode ไม่ว่าคุณจะขยับเคลื่อนไหวแค่ไหน ก็สามารถเก็บภาพคมชัดได้ทุกชอต และ Ultra Dark Mode สามารถเก็บภาพคมชัดในพื้นที่แสงน้อย และ 5x Hybrid Zoom

โหมด Ultra Steady ใน Reno2

ฟังก์ชั่น Ultra Dark Mode ใน Reno2
ฟังก์ชั่น Ultra Dark Mode ใน Reno2

ฟังก์ชั่น 5x Hybrid Zooom ใน Reno2ฟังก์ชั่น 5x Hybrid Zooom ใน Reno2

            ในทั้งสองรุ่นจะมีกล้องหลังด้วยกันถึง 4 กล้อง ประกอบด้วย เลนส์หลักความละเอียด 48 MP, เลนส์ Ultra Wide Angle, เลนส์ Mono และเลนส์ Portrait  

2. ในเรื่องของหน้าจอและดีไซน์

            ทั้งสองรุ่น ได้รับการออกแบบหน้าจอแบบ AMOLED Panoramic Screen 6.5 นิ้ว ไร้รอยต่อ และขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ ColorOS6.1 ระบบใหม่ที่ทำขึ้นเพื่อรองรับระบบ Andriod โดยเฉพาะ ออกแบบพื้นหลังใหม่ให้เข้ากับดีไซน์ภายนอกของตัวเครื่องมากขึ้น รวมถึงแสง และการไล่เฉดสี กล้องหน้าในรุ่น OPPO Reno2 F จะเป็นแบบ Pop-Up Camera ส่วน Reno2 จะเป็นแบบ Shark Fin Pop-up Camera

Reno2 F Pop-Up Camera/ Reno2 Shark Fin Pop-Up Camera

3. ชาร์จไวแบตทนนาน ทั้งสองรุ่น

            ทั้งสองรุ่นมีเทคโนโลยีชาร์จไว VOOC 3.0 สุดล้ำที่เมื่อชาร์จเพียง 30 นาที ได้แบตเตอรี่ถึง 51% และมีแบตเตอรี่ความจุ ขนาดใหญ่ถึง 4,000 mAh ทำให้โหลดแอปพลิเคชั่น และเกมส์ได้อย่างรวดเร็ว

4. สุดท้ายเรื่องของสเปค

           - OPPO Reno2 F มาด้วย RAM 8GB ROM 128GB และ MediaTek Helio P70

           - ส่วนOPPO Reno2 จัดเต็มกับสุดยอดสมรรถนะมาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 730G พร้อมด้วย RAM 8GB, ROM 256GB

            OPPO Reno2 F ดีไซน์เรียบหรู มีให้เลือกสองสีคือ Sky White และ Lake Green ส่วน OPPO Reno2 มาในสี Luminous Black และ Sunset Pink

            ถึงตอนนี้เราหวังว่าหลายคน น่าจะได้ไอเดียไปตัดสินใจได้ไม่ยาก สองรุ่นพร้อมพรีออเดอร์ได้แล้ววันนี้ – 25 ตุลาคม 2562 OPPO Reno2 F ราคาจำหน่ายเพียง 11,990 บาท ส่วนรุ่น OPPO Reno2 เปิดในราคา 17,990 บาท พร้อมรับ Special gift มูลค่าสูงสุด 9,500 บาท ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ  โดย OPPO Reno2 Series จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 ตุลาคมเป็นต้นไป

            และอีกหนึ่งโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ทำการพรีออเดอร์ เป็นเจ้าของ OPPO Reno2 Series ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,490 บาท ส่วน OPPO Reno2 ราคาเริ่มต้น 8,990 บาท เมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจ กับผู้ให้บริการเครือข่ายที่ร่วมรายการ

            และยังมีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกมายมาย

4 กล้องหลัง ชัดทุกระยะ สวยทุกมุมมอง

 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : https://www.sanook.com/hitech/1487469/

ไม่มีความคิดเห็น: