รถตู้ชนประสานงารถบรรทุก ตาย 7 เจ็บ 4 ร่างพระมรณภาพสลดคาซาก

            อุบลราชธานี - อุบัติเหตุรถตู้ชนประสานงารถบรรทุก 6 ล้อ บริเวณทางโค้งบนถนนสายวารินชำราบ-เดชอุดม ต.เมืองศรีไค อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี มีผู้เสียชีวิต 7 คน บาดเจ็บ 4 คน เหตุรถตู้เร่งแซงแต่ไม่พ้นจึงชนประสานงาอย่างจัง

            ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (23 ต.ค.) เมื่อเวลา 09.56 น. รายงานว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ ชนกับรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว บนถนนสายวารินชำราบ-เดชอุดม ต.เมืองศรีไค อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 7 คน เป็นพระภิกษุ 2 รูป ชาย 2 ราย และเป็นหญิง 3 ราย ติดอยู่ในซากรถตู้ และกระเด็นออกมาเสียชีวิตบนถนน

            สภาพรถรถตู้ด้านหน้าพังยับ ชิ้นส่วนรถกระจายเต็มถนนและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย ส่วนรถบรรทุก 6 ล้อพลิกคว่ำอยู่ริมบนถนนกู้ชีพเทศบาลเมืองศรีไค กู้ภัยสว่างบูชาธรรม กู้ชีพคุณธรรม 1669 เร่งให้การช่วยเหลือนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

            จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่กู้ภัย ทราบว่า รถตู้ไม่ประจำทางคันดังกล่าวเดินทางมาจากช่องเม็ก อ.สิรินธร มุ่งหน้าไปจังหวัดชลบุรีวิ่งมาด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งรถตู้ได้เร่งแซงรถกระบะแต่แซงไม่พ้น จึงพุ่งชนประสานงานกับรถบรรทุก 6 ล้อที่วิ่งสวนมาอย่างจัง ทำให้คนบนรถตู้ได้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 3 ราย และเสียชีวิต 7 ราย เป็นพระภิกษุ 2 รูป

 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : https://www.sanook.com/news/7931574/

ไม่มีความคิดเห็น: