5 จุดเด่นโดนใจของ OPPO A5 2020 สเปคแรง ในราคาที่คุ้มสุดๆ!

             ถ้าพูดถึงสมาร์ทโฟนน้องเล็กที่มีสเปคแรงคุ้มราคา ก็คงหนีไม่พ้น OPPO A5 2020 ที่นอกจากจะมาพร้อมกล้องหลังถึง 4 ตัวแล้ว ยังมาพร้อมอีกหลายๆ ฟังก์ชั่นที่ทำให้ OPPO A5 2020 กลายเป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ใครหลายๆ คนอย่างมากเลยทีเดียว ด้วยจุดเด่นที่น่าสนใจ ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมมาให้แล้วว่า 5 จุดเด่นโดนใจของ OPPO A5 2020 มีอะไรบ้าง มาชมกันเลย

1. ดีไซน์เรียบหรู ดูแพง จนต้องร้องว้าว!

             ขอบอกก่อนเลยว่า OPPO A5 2020 ตัวนี้มีราคาไม่ถึง 5,000 บาท แต่ดีไซน์ที่ได้นั้นสวยหรู ดูแพงสุดๆ ทั้งด้วยฝาหลังเงาวาวมีมิติ ทำให้จับได้กระชับมือ และด้วยหน้าจอแบบ Waterdrop Screen ที่ปรับหยดน้ำให้เล็กลงเพื่อให้เห็นได้เต็มตามากขึ้น ในขนาด 6.5 นิ้ว ทำให้ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว

2. ถ่ายภาพสนุกยิ่งขึ้นด้วยกล้องหลัง 4 ตัว จัดเต็ม สำหรับสายแชะ

             สายถ่ายภาพต้องโดนใจสุดๆ เพราะ OPPO A5 2020 จะทำให้ถ่ายภาพได้สนุกยิ่งขึ้นด้วยกล้องหลังที่ให้มาถึง 4 ตัว ทั้งกล้องหลัก 12MP, เลนส์ Ultra Wide Angle 8 MP, เลนส์ Portrait 2 MP และ เลนส์ Mono 2 MP ซึ่งทั้ง 4 เลนส์นี้ทำให้ถ่ายได้ทั้งถ่ายภาพธรรมดา Portrait และ Ultra Wide Angle รวมถึงกล้องหน้า 8MP ที่มาพร้อม AI Beauty 2.0 เอาล่ะ มาชมภาพที่ถ่ายด้วย OPPO A5 2020 ชัดๆ กันเลย!

             เริ่มกันที่โหมด Ultra Wide Angle โหมดนี้ช่วยให้เราเก็บวิว เก็บพื้นหลังได้กว้างจุใจ แถมสาวๆ คนไหนที่อยากขาเรียวยาว ก็สามารถใช้โหมดนี้ทำให้ดูสูงขึ้นมาได้แบบไม่ต้องง้อแอปกันเลย!

             มาต่อกันเลยที่ โหมด Portrait ซึ่งครั้งนี้มีการเพิ่มเลนส์ Mono 2 ล้านพิกเซล ช่วยให้การถ่ายภาพบุคคลสวยกว่าเดิม หน้าชัด หลังละลาย ถือว่าทำได้ดีมาก แถมยังมีฟิลเตอร์เพิ่ม mood& tone ให้กับภาพ ถือเป็นฟีเจอร์ที่ใครหลายๆ คนติดใจ เพราะนอกจากจะไม่ต้องเสียเวลาแต่งรูปแล้ว ยังช่วยให้ได้ภาพที่หลากหลายกว่าภาพธรรมดาๆ ด้วยน้า

             สำหรับกล้องหน้าบอกเลยว่าสวยได้ไม่ต้องพึ่งแอป เพราะมี AI Beauty 2.0 ที่ช่วยปรับแต่งใบหน้าให้สวยได้ดั่งใจทันที อะ เทียบกันไปเลยว่าหน้าเนียนขึ้นขนาดไหน แถมยังดูธรรมชาติ ไม่หลอกตามากจนเกินไปอีกด้วย

3. เล่นได้ไหลลื่นด้วย RAM 3GB ROM 64GB พร้อม Snapdragon 665

             มาพูดเรื่องการใช้งานของ OPPO A5 2020 กันบ้าง โดยรุ่นนี้มี RAM 3GB ROM 64GB Snapdragon 665 และ Game Boost 2.0 ที่ช่วยให้เล่นเกมเฟรมเรตไม่ตก และสัมผัสได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งจากที่ลองเล่น ROV แล้วบอกได้เลยว่าเล่นได้ไหลลื่น ภาพสวย โดยเฟรมเรตจะอยู่ที่ 58-60 fps

4. ดูหนังอินสุดๆ ด้วยลำโพงสเตอริโอแบบคู่ และ Dolby Atmos

             อีกหนึ่งจุดเด่นโดนใจที่ทั้งสายซีรีส์ ดูหนัง ฟังเพลง หรือจะเล่นเกม ต่างก็เทใจให้ เพราะความคมชัดสมจริงของลำโพงสเตอริโอแบบคู่ และ Dolby Atmos ที่ลองฟังดูแล้ว เสียงกระหึ่มสมจริง คมชัด เกินราคาเลยทีเดียว!

5. เล่นได้ตลอดวัน ไม่ต้องกั๊ก ด้วยแบตอึดถึง 5,000 mAh

             สำหรับใครที่ใช้งานหนักๆ ทั้งถ่ายรูป เล่นเกม ดูหนังทั้งวัน ก็ไม่ต้องห่วง เพราะ OPPO A5 2020 ให้แบตเตอรี่มาถึง 5,000 mAh ทำให้ใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่าเก็บพาวเวอร์แบงค์เข้าตู้ไปได้เลย อึดขนาดนี้เชื่อว่าต้องโดนใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน

             เป็นยังไงกันบ้าง ครบแล้วกับ 5 จุดเด่นโดนใจของ OPPO A5 2020 ที่มีทั้งดีไซน์สวยหรู ดูแพง ทั้งสีขาว Dazzling White และสีดำ Mirror Black, กล้องหลังที่ให้มาถึง 4 ตัว, ชิปเซ็ต Snapdragon 665 RAM 3GB ROM 64GB, เสียงสมจริงด้วย Dolby Atmos และแบตเตอรี่ที่ให้มาถึง 5,000mAh ซึ่งขอบอกก่อนว่าถึงแม้จะให้ฟีเจอร์กันแบบจัดเต็มขนาดนี้ แต่ OPPO A5 2020 ราคาเพียงแค่ 4,999 บาทเท่านั้น! โอ้โห สเปคแบบนี้ราคาเท่านี้ถือว่าคุ้มสุดๆ สามารถจับจองเป็นเจ้าของ OPPO A5 2020 ได้ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
 https://www.facebook.com/oppothai/

ไม่มีความคิดเห็น: