เตือนภัย สาวไปเที่ยวญี่ปุ่นคนเดียว ถูกชายทำร้ายเลือดอาบ ทั้งที่อยู่ในห้องพัก

       สาวโพสต์ภาพบาดแผลถูกทำร้ายร่างกายเลือดอาบ หลังไปเที่ยวโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นคนเดียว เผยนาทีถูกชายเข้ามาล็อคคอชก-ตีเข่า ทั้งที่อยู่ในห้องพัก

       วันที่ 7 สิงหาคม 2562 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Badhandtatted Toei ได้โพสต์เตือนภัยคนไทยที่เดินทางมาเที่ยวประเทศญี่ปุ่นคนเดียว ซึ่งเป็นภาพผู้หญิงถูกทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ และมีข้อความระบุในใบว่า ถูกทำร้ายร่างกาย 36 ชั่วโมงก่อนมาโรงพยาบาล เกิดเหตุที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ขณะอยู่ในห้องพักมีชายแปลกหน้าเข้ามาล็อคคอจากด้านหลัง ใช้เข่ากระแทกหน้าอกขวา จากนั้นชกที่หน้า 3 ครั้ง สลบไปประมาณ 30 นาที ตื่นมาอาเจียนออกมาเป็นเลือด มีเลือดออกจมูก ปาก มีรอยช้ำที่ขาหนีบ และเสื้อผ้าหายไป ได้ไปตรวจที่โรงพยาบาลใกล้ที่เกิดเหตุ ทำ CT Braim ไม่พบ ICH แต่มี Ftacture nasal bone

       นอกจากนี้เจ้าของโพสต์ยังเล่าว่า ใครไปเที่ยวญี่ปุ่น (ลำพัง) ระวังตัวกันด้วยนะคะ โรคจิตเยอะมาก (ประมาณว่าช่วงนี้แรงงานเวียดนามเข้ามาแทนที่คนญี่ปุ่นตกงานกันเยอะ) และปิดข่าวเยอะมาก คนไทยตกเป็นเหยื่อเยอะมาก ๆ และน่ากลัวมาก ไม่ได้ฆ่าเพื่อเอาแค่เงินแต่เป็นฆ่าเล่นแล้วนะตอนนี้ ผู้ร้ายแต่งแต่งตัวดี ดูดีทุกอย่าง ผู้ร้ายติดตามเหยื่อ จนถึงโรงแรม แล้วเข้ามาพยายามฆ่าและปล้นถึงในห้อง ของมีค่าทรัพย์สินโดนปล้นไปทุกอย่างแล้วตั้งใจฆ่า ขอให้ทุกคนระวังกันด้วยค่ะ

 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : https://hilight.kapook.com/view/191831

ไม่มีความคิดเห็น: