สะพรึง! กระบะพลัดตกหลุมใหญ่ ถ.เพชรบุรี ใกล้ทางลงทางด่วน กว้าง 3 เมตร ลึก 1 เมตร

INN News
สนับสนุนเนื้อหา

           หลุมขนาดใหญ่ กลางถนนเพชรบุรี รถกระบะพลัดตกเสียหาย 1 คัน คาดเกิดจากน้ำกัดเซาะ จนท. ปิดการจราจร 1 ช่อง เร่งซ่อมให้เสร็จ ก่อน 16.00 น. 

           เกิดเหตุหลุมลึกขนาดใหญ่ บริเวณถนนเพชรบุรี ฝั่งขาเข้า ช่องทางที่ 2 จากซ้าย มีขนาดความกว้าง 3 เมตร ยาว 6 เมตร ลึก 1 เมตร จุดเกิดเหตุอยู่ใกล้กับอาคารวานิช และทางลงทางด่วนเพชรบุรี ฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าประตูน้ำ

           นางสาวพิศมัย เรืองศิลป์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตราชเทวี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการเขตราชเทวี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. ขณะนี้ ได้ประสานกับ สำนักการโยธา สำนักการระบายน้ำ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงตำรวจ สน.พญาไท ด้วย โดยจะมีการนำเครื่องจักร และ หินคลุก มาเทราด ซ่อมแซมให้แล้วเสร็จ ภายในเวลา 16.00 น. วันนี้ เพื่อไม่ให้มีผลกระทบ กับการจราจร ในช่วงเย็น 

           สำหรับสาเหตุของการเกิดหลุมขนาดใหญ่ เบื้องต้น สำนักการโยธา ประเมินว่า น่าจะเกิดจาก น้ำใต้ดิน กัดเซาะเป็นเวลานานในบริเวณใกล้เคียง การก่อสร้างบ่อพักต่างๆ ใต้ดิน พบว่าหลุมดังกล่าว มีขนาดกว้าง 3 เมตร ยาว 6 เมตร ลึก 1 เมตร

           ขณะที่ตำรวจจราจร สน.นครบาลพญาไท ได้เข้าอำนวยความสะดวก กับประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนในช่วงเช้า ซึ่งมีการนำแผงกั้น และสัญญาณจราจร มาปิดการจราจร 1 ช่องทาง สำหรับสภาพการจราจร ในเส้นทางถนนเพชรบุรี ที่ผ่านหลุมขนาดใหญ่ ติดขัดเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถใช้เส้นทางได้เพียง 2 ช่องจราจร เท่านั้น

           ทั้งนี้ จากการตรวจสอบ พบว่ามีประชาชน ได้เข้าแจ้งความ ว่า ขับรถกระบะ ตกหลุมดังกล่าว 1 คัน แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ พร้อมยืนยันว่า จากเหตุการณ์นี้จะต้องมีผู้รับผิดชอบกับความเสียหายที่เกิดขึ้น

 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : https://www.sanook.com/news/7856982/

ไม่มีความคิดเห็น: