แอร์เอเชีย ยกเลิกการจองผ่าน Traveloka หลังไฟลท์อินโดเจอปัญหา 2 รอบติด

แอร์เอเชีย ยกเลิก การจองผ่าน Traveloka ประกาศเมื่อ 4 มีนาคม 2562 โดยกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย ขอระงับการจำหน่ายตั๋วผ่าน ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ Traveloka จากสาเหตุที่เที่ยวบินของ “สายการบินแอร์เอเชีย อินโดนีเซีย” ได้หายไปจากช่องทางการจองตั๋วโดยสารของ Traveloka เป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งกลุ่มสายการบินแอร์เอเชียไม่ได้รับการสื่อสารใดๆ จากตัวแทนจำหน่ายดังกล่าว
แอร์เอเชีย ยกเลิก
แดนดี้ คูรเนียวัน ประธานอำนวยการ สายการบินแอร์เอเชีย อินโดนีเซีย กล่าวว่า ช่วงที่ผ่านมา แอร์เอเชียได้ตรวจสอบในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ พบว่ามีผู้โดยสารที่ต้องการจะจองเที่ยวบินของแอร์เอเชีย แต่ค้นหาไม่พบเที่ยวบินใน Traveloka และเราไม่ได้รับข้อมูลสื่อสารที่ชัดเจนจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้กลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย จึงจำเป็นต้องตัดสินใจระงับการจัดจำหน่ายเที่ยวบินทั้งหมดในเครือข่ายออกจากช่องทางของ Traveloka ซึ่งจะมีผลในทันที จึงประกาศ แอร์เอเชีย ยกเลิก จำหน่ายเที่ยวบินผ่านช่องทาง Traveloka อย่างเป็นทางการ
โดยผู้โดยสารที่จะจองบินกับสายการบินแอร์เอเชีย สามารถเข้าไปจองได้ตรงผ่านเว็บที่ www.airasia.com หรือช่องทางโมบายแอปลิเคชัน แอร์เอเชียได้โดยตรง
แม้ แอร์เอเชีย ยกเลิก จำหน่ายบัตรโดยสารผ่าน Traveloka แล้ว ในส่วนผู้โดยสารที่ได้จองผ่าน Traveloka ไปเรียบร้อยแล้วนั้น ยังสามารถเดินทางได้ตามปกติ และสามารถเข้าไปซื้อบริการเสริมต่างๆ ได้แก่ น้ำหนักกระเป๋า อาหารร้อน และเลือกที่นั่ง ได้ทางออนไลน์ หรือจุดเช็คอินภายในสายการบิน
ข้อมูลจาก Channel News Asia

ขอบคุณที่มา https://www.it24hrs.com/2019/airasia-removes-flights-traveloka/

โปรแกรมหวย richmantool

ไม่มีความคิดเห็น: