โปร่งใส ตรวจสอบได้ กองสลากยันไม่มีเลขล็อก

โปร่งใส ตรวจสอบได้ กองสลากยันไม่มีเลขล็อก หลังโซเชียลฮือฮา ออกเลขสวย

โปร่งใส ตรวจสอบได้ กองสลากยันไม่มีเลขล็อก หลังโซเชียลฮือฮา ออกเลขสวย

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ยัน ไม่มีเลขล็อก การออกรางวัลเป็นไปด้วยความโปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน พร้อมเตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อข่าวเลขหลอกในโซเชียล...
จากกรณีโลกโซเชียลตั้งข้อสงสัย ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่งวดนี้สัญจรมาออกรางวัล ประจำวันที่ 1 มี.ค. 62 ที่หอประชุมจังหวัดพัทลุง อ.เมืองพัทลุง โดยผลประกาศรางวัลเลขท้าย 3 ตัวหน้า ครั้งที่ 1 เลขที่ออกคือ 999 ซึ่งเป็นเลขที่ตรงกับป้ายทะเบียนรถยนต์ประจำตำแหน่งผู้ว่าฯ 9999 และเลขท้าย 2 ตัว เลขที่ออก 65 ตรงกับการรับคนที่ 65 นั้น

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล โพสต์ข้อความว่า สำนักงานสลากฯ เตือนประชาชน เลขล็อกไม่มี มี  การออกรางวัลสลากเป็นไปด้วยความโปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ตามมาตรฐาน ISO9001:2015 สามารถรับชมเทปบันทึกผลการถ่ายทอดผลออกรางวัลย้อนหลังได้ทุกงวด ผ่าน เว็บไซต์สำนักงานฯ http://www.glo.or.th และ http://tiny.cc/glolottery ตลอดเวลา.
 
สำนักงานสลากฯ เตือนประชาชน เลขล็อคไม่มี มีแต่เลขหลอก ขออย่าหลงเชื่อการบอกใบ้เลขเด็ดผ่าน social media เพราะเป็นการหลอกลวงทั้งสิ้น การออกรางวัลสลากเป็นไปด้วยความโปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ตามมาตรฐาน ISO9001:2015 สามารถรับชมเทปบันทึกผลการถ่ายทอดผลออกรางวัลย้อนหลังได้ทุกงวด ผ่าน เว็บไซต์สำนักงานฯ http://www.glo.or.th // http://tiny.cc/glolottery ตลอดเวลา

ขอบคุณที่มา https://www.thairath.co.th/content/1508430


โปรแกรมหวย richmantool

ไม่มีความคิดเห็น: