ตาต้า สาวนักวิ่งมาราธอนป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย สิ้นใจอย่างสงบแล้ว

           (21 ก.ค.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแสดงข้อความไว้อาลัย ตาต้า สาวนักวิ่งมาราธอน ซึ่งป่วยหนักมะเร็งกระเพาะอาหารระยะสุดท้าย โดยก่อนหน้านี้ ตูน บอดี้สแลม เพิ่งเดินทางไปเยี่ยมที่โรงพยาบาล ซึ่งตาต้ายังยิ้มแย้มแจ่มใสดี พร้อมชู 2 นิ้วให้กำลังใจตัวเอง

           โดยผู้ใช้ทวิตตอร์ @nutchlimited ได้แจ้งข่าวร้าย เมื่อวันที่ 19 ก.ค.ที่ผ่านมาว่า "ไม่รู้จะพูดยังไงเลย ร้องไห้ไม่หยุด กับการเสียเพื่อนคนนี้ไป ตาต้าคือนางฟ้านางสววรค์ที่แท้จริง ไม่เคยป่วย วิ่งมาราธอน รักแมว คิดบวก เราคุยกันตลอดทุกเรื่อง ซัพพอร์ทกันให้คำปรึกษากัน ตาต้าป่วยด้วยโรคแปลกๆ ยากอธิบายได้เดือนนิดๆแล้วจากไป เป็นเครื่องเตือนใจอีกครั้งว่าชีวิตเรามันสั้นมาก"

           นอกจากนี้ ยังได้เปิดเผยรายละเอียด อีกว่า "ขอพูดถึงอาการเสียชีวิตของเพื่อนอีกครั้ง ตาต้า แข็งแรง เล่นโยคะ กินคลีน วิ่งมาราธอนแทบทุกงาน คิดบวกเสมอ แล้ววันหนึ่งปวดหลัง ไปหาหมอ หมอบอกว่ามีผังผืดเกาะไขสันหลังเหมือนใยแมงมุม เลยต้องค่อย ๆ ฉายแสงไป รักษาตัวไม่นานเลยก็เสียชีวิต อะไรก็เกิดขึ้นได้กับชีวิตคนเราจริงๆ" 

           สำหรับเพจเฟซบุ๊กอย่าเรียกชั้นว่าผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายของตาต้า ซึ่งเล่าเรื่องราวการป่วยโรคมะเร็งของเธอ พบว่าเพิ่งถูกสร้างขึ้นเมื่อวันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา ถ้านับรวมจนถึงวันที่ 19 ก.ค. ที่เพื่อนแจ้งข่าวร้าย ก็ผ่านพ้นไปเพียง 2 เดือนเท่านั้น

 

ขอขอบคุณ

ข้อมูล : https://www.sanook.com/news/7841998/

ไม่มีความคิดเห็น: