ความหิวเข้าครอบงำ ไอ้เหลือมจ้องเขมือบนก คนรักเลขส่องทะเบียนบ้าน

ความหิวเข้าครอบงำ ไอ้เหลือมจ้องเขมือบนก คนรักเลขส่องทะเบียนบ้าน

ความหิวเข้าครอบงำ ไอ้เหลือมจ้องเขมือบนก คนรักเลขส่องทะเบียนบ้าน


เจ้าของบ้านเอะใจ ทำไมนกส่งเสียงร้องแปลกๆ ชะโงกหน้าดูเจองูเหลือม 3 เมตร เลื้อยจ้องเขมือบนกบนต้นไม้หน้าบ้าน โร่แจ้งกู้ภัยช่วยจับ ส่วนคนรักเลขไม่พลาดขอตีเลขเด็ด...
วันที่ 5 ก.พ. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากประชาชนในหมู่บ้านราชาวดี ว่ามีงูเหลือมอยู่บนต้นไม้ภายในบ้านเลขที่ 100/36 ม.2 ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี จึงแจ้งอาสาสมัครเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว
เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบ นางสัจจา บุญทศ อายุ 48 ปี เจ้าของบ้านได้ชี้จุดที่พบงูให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย ซึ่งอยู่บนยอดต้นมะม่วง และมีนกจำนวนมากมาทำรัง โดยงูเหลือมอาศัยกิ่งใบมะม่วงซ่อนตัวอยู่ เจ้าหน้าที่ต้องปีนขึ้นไปแล้วใช้อุปกรณ์ในการจับงู โดยให้คนในบ้านใช้ไม้สอยมะม่วงเขี่ยที่ตัวงูเพื่อให้เคลื่อนตัว และเมื่องูโผล่หัวออกมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงใช้อุปกรณ์ที่ทำเป็นบ่วงคล้องที่คองูก่อนดึงลงมาจากต้นมะม่วง วัดความยาวประมาณ 3 เมตร น้ำหนักประมาณ 15-20 กิโลกรัม ก่อนจะจับใส่ถุงปุ๋ยนำไปปล่อยในพื้นที่ห่างไกลบ้านเรือนประชาชน


นางสัจจา เล่าว่า เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ได้ยินเสียงนกที่มาทำรังบนต้นมะม่วงส่งเสียงร้องกันลั่นและสุนัขพันธุ์บางแก้วได้ส่งเสียงเห่าจนต้องออกมาดู พบคราบงูและเมื่อมองขึ้นไปที่ต้นมะม่วง ก็พบงูเหลือมตัวยาวประมาณ 3 เมตร กำลังเลื้อยอยู่บนยอดมะม่วง จึงได้โทรศัพท์ไปแจ้งขอความช่วยเหลือจากหน่วยกู้ภัยมาช่วยจับไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป.
ขอบคุณที่มา https://www.thairath.co.th/content/1488581

โปรแกรมหวย RICHMANTOOL

ไม่มีความคิดเห็น: