รองนายกหญิง โคตรเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รวม 10 ใบ รวยเละ 60 ล้าน!

รองนายกหญิง โคตรเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รวม 10 ใบ รวยเละ 60 ล้าน!

รองนายกหญิง โคตรเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รวม 10 ใบ รวยเละ 60 ล้าน!

รองนายกเทศมนตรีหญิง ที่ จ.เลย ดวงดีรับปีหมู โชคหล่นทับโครมใหญ่ ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ทีเดียว 10 ใบรวด ได้รับเงินรางวัลมากถึง 60 ล้านบาท...

เย็นวันที่ 17 ม.ค.62 หลังการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีนางจันได มุติมาลย์ รองนายกเทศมนตรีตำบลเอราวัณ เดินทางมาที่ สภ.เอราวัณ อ.เอราวัณ จ.เลย เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน


ทั้งนี้ นางจันได ได้มาพร้อมกับสลากกินแบ่งรัฐบาล 10 ใบ เป็นสลากหมายเลข 197079 ซึ่งทั้ง 10 ใบถูก รางวัลที่ 1 งวดวันที่ 17 มกราคม 2562 รวมรับเงินรางวัลเบ็ดเสร็จ 60 ล้านบาท แจ้งลง ปจว. ด้วยความตื่นเต้นดีใจ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาร่วมแสดงความยินดีในความโชคดีของนางจันไดที่กลายเป็น "เศรษฐินี 60 ล้าน" 
นางจันได เปิดเผยว่า คืนก่อนตนนอนหลับและฝันเห็นแม่มาเข้าฝัน โดยไม่ได้บอกเลขอะไร ตนจึงคิดว่าน่าจะมีโชคกับเขาบ้าง จึงมาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล ส่วนเงินรางวัลนั้นจะนำไปใช้หนี้ที่กู้มาสร้างหอพักที่ตัวเมืองเลย 12 ล้านบาท และจะนำไปซื้อที่ดินใกล้กับตลาดลอตเตอรี่อำเภอวังสะพุง ไว้บริการจอดรถ เพราะเห็นว่ามีความหนาแน่น รถไม่มีที่จอด รวมทั้งปรับปรุงตลาดสดหรือตลาดแลงของตนที่หมู่บ้าน นอกนั้นก็จะนำไปตกแต่งบ้านพัก ทำบุญทำกุศล เพื่อประโยชน์ที่เป็นสาธารณประโยชน์ สาธารณกุศลต่อส่วนรวม โดยจะบริหารจัดการเงินที่ได้ให้เกิดประโยชน์ และใช้ในสิ่งที่จำเป็นที่สุด.
ขอบคุณที่มา https://www.thairath.co.th/content/1472318

ไม่มีความคิดเห็น: